Tổng hợp những thông tin liên quan đến khu du lịch Vườn Xoài

Tổng hợp những thông tin liên quan đến khu du lịch Vườn Xoài

Khu du lịch Vườn Xoài cũng là một trong số những địa điểm được rất nhiều du khách muốn đặt chân đến để tham quan trải nghiệm. Bài viết dưới đây các chuyên gia hàng đầu sẽ bật mí cho mọi người được hiểu rõ hơn những thông tin liên quan trực tiếp đến khu du lịch này, quý độc giả hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

Khu du lịch Vườn Xoài nằm ở đâu?

Được biết khu du lịch Vườn Xoài được tọa lạc ở số 537 Đinh Quang Ân, khu phố Tân Cảng, phường Phước Tân, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai.

khu-du-lich-vuon-xoai
Khu du lịch Vườn Xoài nằm ở đâu?

Đây được biết đến là địa điểm vui chơi, nghỉ dưỡng cuối tuần vô cùng lý tưởng. Khu du lịch Vườn Xoài sẽ có khoảng cách không quá xa so với Tp. Hồ Chí Minh, di chuyển cũng rất thuận tiện trong ngày, từng gia đình hay là nhóm bạn sẽ có được những giây phút thư giãn, nghỉ ngơi tuyệt vời nhất.

Tìm hiểu giá vé vào khu du lịch Vườn Xoài

Thông tin chuyên trang agateridgevineyard.com cũng đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và chia sẻ cho mọi người được biết rõ về giá vé vào cổng tham quan như sau:

  • Trẻ em < 0.9m: Miễn phí.
  • Trẻ em < 1m3: 60.000VNĐ (vào ngày thường), 80.000VNĐ (cuối tuần).
  • Người lớn cao > 1m3: 100.000VNĐ (vào ngày thường) và 120.000VNĐ (cuối tuần).

Khu du lịch Vườn Xoài cũng có rất nhiều các dịch vụ vui chơi giải trí, từng trò chơi sẽ có giá vé khác nhau. Mọi người có thể vào trực tiếp trang Web để tham khảo kỹ về giá vé của các trò chơi mà bạn muốn tham gia. Bên cạnh đó, tại khu du lịch này còn có các dịch vụ cho thuê những vật dụng cần thiết đối với những người có nhu cầu cắm trại như: lều, dù che nắng, nước, lò than,…

Tổng hợp những hoạt động ở khu vui chơi Vườn Xoài

Tiếp đến chúng tôi sẽ bật mí cụ thể hơn cho du khách được biết đến những hoạt động tại khu du lịch Vườn Xoài gồm có:

khu-du-lich-vuon-xoai-1
Tổng hợp những hoạt động ở khu vui chơi Vườn Xoài

1. Trò chơi trượt cỏ

Nếu như bạn là người yêu thích các trò chơi với cảm giác mạnh, chắc chắn không thể nào bỏ qua trò chơi ày. Hoạt động này vô cùng thú vị với trải nghiệm trượt dài ở trên bãi cỏ xanh, nhằm giúp cho bạn có được giây phút giải trí tuyệt vời nhất.

Du khách sẽ được ngồi lên trên những chiếc xe trượt nhỏ, bắt đầu từ đồi cao; trượt xuống vùng cỏ bên dưới. Từng thảm cỏ xanh mướt đã được tiến hành cắt tỉa cũng như chăm sóc thường xuyên nên rất êm ái, mượt mà nên nếu có ngã thì cũng không đâu đâu nhé.

2. Cưỡi ngựa xem thú

Một số các hoạt động cưỡi ngựa xem thú vô cùng thú vị tại khu du lịch này. Ccas bạn có thể ngồi lên trên lưng của các chú ngựa, nhân viên của khu du lịch sẽ dắt ngựa đi tham quan, vượt qua các cánh đồng, nhằm đến với khu động vật của Vườn Xoài. Mọi người vừa có được cảm giác thú vị khi được cưỡi ngựa và vừa tham quan thú theo một cách vô cùng mới lạ.

3. Cưỡi đà điểu

Đến với khu du lịch Vườn Xoài, mọi người nên lựa chọn trải nghiệm cảm giác lèo lái các chú đà điểu cao lớn. Mọi người sẽ có được trải nghiệm thú vị chưa từng có. Vì cưỡi đà điểu sẽ khác biết rất nhiều so với khi cưỡi ngựa.

Từng chú đà điểu cao lớn sẽ khiến cho bạn khá vất vả để mới điều khiển được nó đấy. Bên cạnh đó, với cảm giác lo sợ diễn ra khi mới bắt đầu, nhưng sau đó lại phấn khích với trò chơi này. Khi tham gia trò chơi này sẽ được nhân viên túc trực, hỗ trợ tối đa nên mọi người cũng không phải lo lắng nhiều.

4. Bắn súng sơn

Đây cũng là một trong số những trò chơi mà mọi người không nên bỏ quan khi đến với khu vui chơi Vườn Xoài. Là trò chơi teambuilding thú vị, tạo nên từng cuộc thử thách, những khó khăn mà bạn cần phải vượt qua. Nhất là trò chơi này cũng rất phù hợp với từng nhóm bạn hoặc là những đội nhóm công ty.

Mọi người sẽ được cấp phát từng cây súng với đạn bằng sơn. Tiếp đó, sẽ kết hợp với đồng đội của mình, xử lý các tình huống, vượt qua các chướng ngại vật và tiêu diệt đối thủ. Trò chơi bắn súng sơn được tiến hành xây dựng trong khu rừng tre và sẽ mang đến trò chơi nhập vai vô cùng thú vị.

5. Đi xe đạp đôi

Nếu như bạn không yêu thích các trò chơi cảm giác mạnh, muốn tận hưởng không khí trong lành, sự yên bình của khu du lịch này, thì đừng bỏ qua trò chơi đi xe đạp đôi. Đây cũng là một trong số các hoạt động bạn nên tham gia, để vừa tham quan khu du lịch và vừa để rèn luyện sức khỏe.

Khi đạp xe dưới các con đường rợp bóng cây xanh, tham quan khung cảnh vô cùng xinh đẹp của khu du lịch Vườn Xoài chính là trải nghiệm đáng nhớ đối với bạn và người thân.

Lời kết

Tất cả những thông tin được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết đến khu du lịch Vườn Xoài và các hoạt động ở trong khu vui chơi này. Mọi người muốn biết thêm những thông tin hữu ích khác, quý độc giả hãy thường xuyên vào chuyên trang thông tin điện tử này để update kiến thức nhé!

Bình luận đã bị đóng.