TOP các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất 2023

TOP các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất 2023

Đâu là ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất hiện nay? Thắc mắc này được nhiều người hâm mộ bóng đá trên thế giới quan tâm và cùng nhau chia sẻ ở trên các diễn đàn giải trí. Chuyên gia JBO đã tổng hợp chi tiết những thông tin liên quan đến các ứng dụng này, mọi người hãy cùng nhau tìm hiểu nhé!

List danh sách các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại

Các chuyên gia jboviet hàng đầu đã tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn khác nhau và có bật mí cho mọi người được biết đến các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất hiện nay gồm có:

Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại Sopcast

Đây là một trong số các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại hàng đầu hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Phần mềm phổ biến chạy qua mạng internet nhằm giúp kết nối từng kênh truyền hình lại với nhau.

TOP các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất 2023
Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại Sopcast

 

Được biết, hoạt động của phần mềm Sopcast dựa vào công nghệ giao thức P2P nhằm mang lại các ưu điểm nổi bật nhất đối với người hâm mộ. Ví dụ như tốc độ truyền tải nhanh chóng, không phải tiến hành tải và xem trực tuyến, có hỗ trợ full HD với nhiều kênh khác nhau. Sẽ hạn chế được những phát sinh lỗi, không xảy ra tình trạng bị giật, bị lag và rất dễ sử dụng.

Theo đó, phía người hâm mộ sẽ thoải mái thưởng thức những trận bóng đá hàng đầu như Ngoại hạng Anh, Serie A, La Liga, Bundesliga,… Hay những giải bóng mang tầm cỡ Euro, World Cup,…

Nhưng nhược điểm của phần mềm Sopcast đó là chưa hỗ trợ cho hệ điều hành iOS. Hiện nay, nhiều video vẫn chưa có hỗ trợ bình luận tiếng Việt, dùng tiếng Anh là chủ yếu.

Ứng dụng Talk TV

Được biết ứng dụng xem bóng đá này sở hữu tính năng livestream sẽ cho phép từng streamer, ca sĩ, hot girl giao lưu với fan trực tuyến qua internet. Bên cạnh đó, hàng tuần ứng dụng Talk TV cũng sẽ phát sóng miễn phí rất nhiều các trận bóng đá khác nhau. Tốc độ video của Talk TV nhanh và không mất phí.

Nhưng ứng dụng không phát sóng bản quyền chính thức, đôi khi chất lượng của một số các trận bóng tương đối kém.

Ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại VTV Go

Khi mọi người muốn trải nghiệm những trận bóng đá trên điện thoại thì phần mềm VTV Go cũng được rất nhiều người ưu tiên lựa chọn. Theo đó, người dùng chỉ cần kết nối điện thoại với internet, tải ứng dụng này về máy và theo dõi bóng một cách kịch tính nhất.

Giao diện của ứng dụng VTV Go cũng đơn giản nhưng vẫn bảo đảm được vẻ bắt mắt và rất dễ sử dụng. Theo đó, mọi người sẽ sớm cập nhật được từng tin tức thể thao nóng hổi. Cập nhật lịch thi đấu chính xác, sắp xếp thời gian để không bỏ lỡ bất cứ trận cầu nào. Mọi người có thể xem lại các trận đấu bóng đá đã phát sóng trước đó.

Chuyên gia JBO cũng đã chỉ ra một số các tính năng của phần mềm ứng dụng VTV Go cụ thể như sau:

+ Cài đặt chế độ chạy nền đơn giản.

+ Có bật tính năng thông báo video hoặc chương trình mới.

+ Ở trong từng kênh sẽ ưu tiên hiển thị video mới nhất.

+ Chuyên mục tin tức bóng đá sẽ được sắp xếp một cách khoa học, rõ ràng nhất.

+ Bất cứ nội dung nào mọi người đều có thể hẹn giờ để theo dõi.

+ Update nội dung mới tự động và liên tục theo thời gian.

+ Chất lượng xem bóng đá trực tuyến full HD và đa dạng độ phân giải.

+ Từng chương trình đang theo dõi có thể quản lý đơn giản dựa vào tính năng “quan tâm”.

+ Với trên 2.000 clip cho các bạn trải nghiệm mọi góc quay ấn tượng nhất ở trên sân cỏ.

+ Bình luận trước tiếp trước, trong và sau trận bóng.

+ Có hỗ trợ tường thuật trực tiếp rất nhiều các giải đấu bóng đá hấp dẫn ở trong nước và quốc tế.

Phần mềm ứng dụng FPT Play

FPT Play là cái tên được nhắc đến tiếp theo trong danh sách những ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất lượng nhất hiện nay. Ứng dụng này thuộc Công ty Cổ phần Viễn thông FPT xây dựng và phát triển. FPT Play sẽ cho phép người dùng theo dõi những trận bóng đá và rất nhiều các chương trình hay nổi tiếng trên thế giới.

TOP các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất 2023
Phần mềm ứng dụng FPT Play

FPT Play thiết kế giao diện dễ dùng, chất lượng video chân thực. Bên cạnh đó, tốc độ load trang diễn ra nhanh chóng, phát sóng những giải bóng đá bản quyền lớn nhất hiện nay như Ngoại hạng Anh, Euro,… Nhưng để dùng FPT Play, yêu cầu mọi người cần phải tiến hành trả phí khi xem.

Kết luận

Toàn bộ các kiến thức được chia sẻ ở trên nhằm giúp cho mọi người được biết rõ về các ứng dụng xem bóng đá trên điện thoại chất nhất hiện nay. Theo đó, các bạn hãy chia sẻ các kiến thức hữu ích này đến với bạn bè và người hâm mộ bóng đá để cùng nhau cân nhắc lựa chọn được phần mềm xem bóng đá chất lượng nhất nhé!

Bình luận đã bị đóng.