Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast cực đơn giản

Hướng dẫn cách xem bóng đá trên Sopcast cực đơn giản

Các trận bóng đá thường được truyền hình trên toàn quốc vì chúng thu hút một lượng lớn khán giả. Tuy nhiên, một số trò chơi có định dạng quốc tế và có thể không được phát sóng trên các kênh truyền hình quốc gia. Sau đó, bạn nên chuyển sang một kênh truyền hình nước ngoài. Trong trường hợp này, sử dụng Internet để xem bóng đá có thể rất hữu ích.

Sopcast là gì?

sopcast-la-gi
Sopcast là gì?

Hiện nay có rất nhiều ứng dụng, phần mềm và trang web cho phép bạn xem bóng đá trực tuyến. Tuy nhiên, có một phần mềm tốt mà mọi người đều tin tưởng. Phần mềm Sopcast. Nói một cách đơn giản, Sopcast là phần mềm xem tivi trực tuyến. Miễn là bạn đã cài đặt phần mềm và kết nối với internet, nó sẽ thực hiện công việc biến máy tính và điện thoại của bạn thành TV. Sopcast hiện nay được rất nhiều người xem bóng đá sử dụng. Đây là một thế mạnh khác của Sopcast khi phát sóng các trận bóng đá. Với Sopcast, người dùng không cần kết nối không dây như khi xem TV. Người dùng chỉ cần kết nối Internet và truy cập Sopcast. Phần mềm tự động cập nhật link các chương trình đã phát mà mọi người muốn xem.

Ưu điểm vượt trội của Sopcast

uu-diem-vươt-troi-cua-sopcast
Ưu điểm vượt trội của Sopcast

Sopcast cho phép bạn xem các chương trình TV và nghe các chương trình radio miễn phí. Tất cả những gì bạn cần là internet. Sopcast sử dụng công nghệ P2P (Peer-to-Peer) rất hiệu quả và dễ sử dụng. Công nghệ này cho phép bất kỳ ai cũng có thể trở thành phát thanh viên mà không tốn quá nhiều chi phí, với cấu hình máy chủ mạnh mẽ và băng thông cao.

Bạn có thể tạo kênh truyền hình của riêng mình. Tất nhiên, các kênh này được coi là tài sản riêng và chỉ được phân phối qua Internet, vì không có xác thực thông tin. Với SopCast, một PC và kết nối băng thông rộng tại nhà có thể phục vụ đồng thời 10.000 người dùng trực tuyến. Điều này có nghĩa là với sopcast bạn trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình. Phần mềm này cũng hỗ trợ phát sóng chương trình của bạn tới 10.000 người cùng một lúc. Tuy nhiên, bạn không được tính phí cho hoạt động này hoặc phân phối nội dung bị cấm.

Tính năng này tương tự như tính năng Live Stream của Facebook. Tuy nhiên, nó ổn định hơn và dành riêng cho TV. người xem không cần đăng ký vẫn có thể xem và stream cùng kênh. Đồng thời, người xem có thể chia sẻ các chương trình đang xem với người khác. Độ trễ tối thiểu để phát trực tuyến P2P không dài lắm. Nó rất nhanh và mượt mà với thời gian tải chỉ 10-30 giây. Công nghệ truyền tải tường lửa và NAT vượt qua 90% rào cản P2P. Điều này đồng nghĩa với việc đường truyền của Sopcast cực kỳ mạnh mẽ.

Cách xem bóng đá trên Sopcast cực đơn giản

Sopcast hỗ trợ truyền phát theo thời gian thực với độ trễ khung hình thấp hơn thực tế. Đây là điều bắt buộc đối với người hâm mộ bóng đá, đặc biệt là trong các trận đấu quốc tế. Một tính năng tuyệt vời khác của Sopcast là nó hỗ trợ các giao thức phát trực tuyến khác nhau trong các miền khác nhau như mms, http. , rm, rmvb, mp3,… Sopcast giám sát chất lượng nguồn và mạng theo thời gian thực và cho phép người xem chọn kênh dựa trên trạng thái kết nối của họ. Nếu bạn là người xem, bạn có quyền chọn các kênh phát sóng mà bạn muốn xem và bạn có thể tự do phát sóng.

Bước 1: Đầu tiên bạn hãy tìm link tải phần mềm Sopcast uy tín. Sau đó tiến hành tải xuống. Sau đó, bạn cần giải nén tệp bị cắt bớt, vì vậy hãy giải nén nó. Nếu không, hãy tiếp tục trực tiếp với hướng dẫn cài đặt. Sau khi khởi chạy file vừa tải về, hộp thoại Sopcast Setup sẽ xuất hiện. Sau đó nhấn nút lệnh tiếp theo để chuyển sang giai đoạn tiếp theo.

Bước 2: Nhấn Next để hiển thị hộp thoại Sopcast Setup. Hộp thoại này chứa thông tin và thuật ngữ do nhà sản xuất cung cấp. Sau khi đọc và đồng ý với các điều khoản trên, hãy nhấp vào nút Tôi đồng ý.

Bước 3: Sau khi nhấn vào nút “Tôi đồng ý” thì tiến hành cài đặt Sopcast. Nếu thiết bị của bạn hiển thị hộp thoại Thanh công cụ SopCast, hãy bỏ chọn hai hộp dưới cùng. Sau đó nhấn Next để sang bước tiếp theo.

Bước 4: Sau khi nhấn Next, một hộp thoại mới hiện ra hỏi bạn có muốn cài đặt công cụ tìm kiếm Ask vào trình duyệt Chrome hay không. Nếu bạn không muốn điều này, hãy bỏ chọn hộp kiểm Thêm ứng dụng tìm kiếm có câu hỏi. Nhấp vào nút Từ chối để ngăn thanh công cụ này được cài đặt trên máy tính của bạn. Sau khi hoàn thành các bước trên, chỉ cần nhấp vào Tiếp theo và chương trình sẽ được cài đặt thành công. Công nghệ P2P giúp chia sẻ dữ liệu giữa tất cả người xem. Bạn vừa là người xem, vừa là người phát sóng cho người khác xem (hiểu nôm na là kiểu tiếp sóng cho người khác). suôn sẻ và không chậm trễ.

xem-bong-da-bang-sopcast
Xem bóng đá bằng Sopcast

Vừa rồi 90P TV đã hướng dẫn  xem bóng đá qua link Sopcast sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều. Chúng tôi hy vọng bạn thấy thông tin do 90pTV cung cấp ở trên là hữu ích và đừng quên theo dõi thêm livescore nhanh nhất tại kênh web chúng tôi nhé.

Bình luận đã bị đóng.